Slide s2 Slide subpage
Trang chủGiới thiệu

Thư ngỏ

17.01.2013

 THƯ NGỎ

           Boniva xin trân thành cảm ơn các quí Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đã dành sự quan tâm đến Boniva Chúng tôi.
        Boniva chúc quí Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân lời chúc Sức khỏe và Thành đạt.
        
        Kính thưa, Boniva rất tự tin từ khi mới thành lập tháng 5- 2004 Chúng tôi đã trang bị cho mình hệ thống dây chuyền sản xuất rất hiện đại, với bộ kiểm soát tự động từng công đoạn sản xuất được nhập từ Bỉ, và nguyên liệu được nhập từ Tập đoàn hàng đầu Thế giới Puratos.
        
        Socola được biết đến là biểu tượng của cuộc sống, tình yêu và sức khỏe, với những gì mà Socola mang lại thì đây là món quà đầy ý nghĩa và tình yêu thương để quý Doanh nghiệp thể hiện tình cảm của Mình với đối tác, khách hàng, với bạn và những người thân.
        Với những lợi ích mà Chocolate mang lại, Boniva đã cho ra đời dòng sản phẩm Socola có nhân& Socola tươi với hơn 60 hương vị từ thiên nhiên đã chiếm được cảm tình của khách trong và ngoài nước.
       
        Khách hàng làm Kim chỉ nam để phát triển nên thương hiệu Boniva, nên Chúng tôi cam kết mang đến cho quí Khách hàng sản phẩm ngày càng chất lượng hơn trên tinh thần được phục vụ và phục vụ. Chúng tôi mong muốn được gắn kết dài lâu với quí Khách hàng và Mong khách hàng ủng hộ và luôn ủng hộ để chúng tôi phát triển hơn.