Slide s3 Slide s1 Slide s2 Slide subpage
Trang chủGiới thiệu

Về chúng tôi?

28.12.2012
Bắt nguồn từ tình yêu quê hương tha thiết, chị Võ Thị Mỹ Vân mong rằng có thể giới thiệu một Việt Nam hiện đại và giàu đẹp với thế giới thông qua một sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất với một quy trình hiện đại. Hiện đang là giảng viên tại trường nghiệp vụ Du Lịch của SÀI GÒN TOURIST, từng là cộng tác viên dạy nấu ăn của đài truyền hình VTV, HTV, nấu ăn đối với chị Vân không chỉ là nghề nghiệp, mà còn là phương tiện để sáng tạo và cống hiến. Liên tiếp 2 năm liền đạt giải nhất hội thi giáo viên dạy giỏi nghề cấp thành phố Hồ Chí Minh và cấp quốc gia (2002-2003), chị được đi du học làm socola có nhân tại học viện EMILE GRYZONE CERIA BRUXELLS của Bỉ, từ nơi xa xôi ấy cô giáo dạy giỏi này đã hiểu ra quê nhà có nhiều tiềm năng để phát triển và thành công. Được đào tạo chính quy tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, qua quá trình làm việc tại các nhà hàng khách sạn có uy tín, chị Vân dễ dàng tiếp cận, hòa nhập được với cách làm việc của các chuyên gia kỹ thuật người nước ngoài được mời giám sát quy trình chế biến socola BONIVA.

       Từ những trái cacao ban đầu, qua quá trình xử lý chế biến, pha trộn sữa, cream, trái cây, hạt, rượu… BONIVA thực sự đã tạo ra một khu vườn hương vị với khỏang 50 loại socola khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Những người thích hương vị truyền thống có thể chọn cho mình ba lọai socola gốc là socola đắng, socola sữa và socola trắng, socola có nhân (PRALINE) dành cho người thích sự mạo hiểm, bí ẩn và thử thách. Đặc biệt hơn nữa của SHOP BONIVA, sản phẩm đến tay người tiêu dùng là socola TƯƠI – thời gian xuất xưởng không quá 10 ngày – đáp ứng được nhu cầu thưởng thức loại socola cao cấp với hương vị đang còn nồng nàn từ những nguyên liệu thiên nhiên ban tặng. Nhiều chuyên gia nghề bếp người Bỉ chuyên về socola có nhân đã bị quyến rũ bởi hương vị nóng bỏng của miền nhiệt đới, nó đem đến cho chúng ta một sự bất ngờ tuyệt vời! Ngoài các lọai nhân truyền thống như Cappuccino, hạnh nhân, rượu loãng XO, whisky, liqueur, hạt Macadamia, các lọai Truffle…, BONIVA còn đột phá tạo ra socola của miền nhiệt đới như nhân sầu riêng, chanh dây, caramel gừng, tropicana…,đây là dòng sản phẩm độc đáo và hoàn toàn mới.

      Chúng tôi kinh doanh theo nguyên tắc hướng đến tính nhân văn truyền thống của người Việt Nam, vì thế việc chăm sóc và bảo vệ khách hàng được đặt lên hàng đầu. Để sản phẩm có thể đến với tất cả mọi người, BONIVA đưa ra một giá cả dễ chấp nhận, đảm bảo chất lượng với lượng bơ cacao 100%, lọai hảo hạng, không gây cảm giác dính cổ khó chịu cho người thưởng thức. Năm 2006, BONIVA cho ra đời sản phẩm socola đặc biệt nhân sâm ginseng và đã xuất xưởng một số sản phẩm socola mới như : socola không đường (sugar free) với nhiều loại nhân khác nhau, socola nhân sữa ong chúa... 

      Những người Việt đầy lòng nhiệt tâm, những người bạn nước ngoài với tinh thần hợp tác, thân ái…,tất cả cùng đem kiến thức, kinh nghiệm và tình yêu thương trân trọng với đất nước, con người Viêt Nam để tạo ra một sản phẩm chứa đựng, truyền tải tình yêu và cảm xúc. Nếu có một điều để có thể làm chúng tôi tự hào, đó chính là niềm vui, sự hài lòng tin cậy của các bạn. Từ BONIVA có ý là “Chúng ta cùng nhau thưởng thức món ngon nhé!”, hơn thế nữa, chúng tôi còn muốn cùng các bạn tôn vinh hương Việt, hồn Việt trong thời đại của sự phát triển, hội nhập, nêu cao tính đại đồng và hữu nghị. Tình yêu không có ranh giới và khoảng cách, đó là sự thăng hoa đến tột cùng của cảm xúc !
  

   
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

          Hotels, Resorts, Airlines, Travel Corp…

  Ana Mandara Resort
  Victoria Hoi An Resort
  Victoria Can Tho Resort
  Victoria Chau Doc Resort
  Hoang Anh Gia Lai Resort
  Vietravel
  Vietnamairlines
  Caravelle Hotel
  Sheraton Hotel
  Renaissance Riverside Hotel
  Amara Hotel
  Omni Hotel
  Rex Hotel
  Norfork Hotel
  Norfork Mansion
  Khaisilk Group
  Boehringer Ingelheim  Vietnam
  Astra Zeneca Singapore in Vietnam
  Cụm Hàng Không Việt Nam
  PNJ
  NOKIA
  …